เจ็บ

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะเจ็บจิ๋มมากทรมานไม่ว่าจะลุกจะนั่งจะนอนจะเดินยิ่งตอนเข้าห้องน้ำยิ่งทรมานค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันจ้าเจ็บตรงท้องน้อยและหลังด้านขวาใด้21วีคแล้วค่ะแต่ไม่มีเลือดออกเลยอ่านคอมเม้นต่างๆดูว่าถ้าเลือดไม่ออกน้องยังดิ้นอยู่แสดงว่ามดลูกเราขยายตัว...เลยหายห่วงแต่แปลกท้องแรกไม่เห็นเจ็บแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่20วีค มดลูกคนเราไม่เหมือนกัน ส่วนมากจะเจ็บไตรมาสสุดท้าย โชคร้ายหน่อยก็เจ็บเร็ว ต้องอดทนจนกว่าจะคลอด ยิ่งลูกโตยิ่งเจ็บเพิ่ม เราเจ็บไปถึงรูก้น ก้นกบก็เจ็บ ทรมานทุกอิริยาบถ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนเจ็บบริเวรท้องน้อยค่ะทุกวันของทุกเช้าตอนตื่นจะปวดมากค่ะ แต่สอบถามหมอเขาบอกปกติมดลูกคงขยาย ก็เลยต้องทนเจ็บปวดต่อไปค่ะแค่รู้ว่าไม่อันตรายก็พอแล้ว

เราก็เป็นช่วง33w เจ็บมาเรื่อยๆเจ็บแป๊บๆเสียวจี๊ดๆตลอด ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนปวดต้นขาไปหมด ทรมารมากๆ

เป็นค่ะ ตอนนี้6เดือน ปวดจิมิ ปวดตูด ปวดหลัง ปวดขา ทรมานมากค่ะ อาการคนใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้อ้ะค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้27วีคเป็นค่ะ เราว่าเหมือนเราน้ำหนักเยอะขึ้น อุ้มเชิงกร้านเลยรับน้ำหนักไม่ค่อยไหว

เปนเหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้33wแล้วจะลุกจะนั่งนี่แบบอย่างกะคนแก่😆

ของเรา 24week เจ็บ แทบเดินไม่ไหวก็มีคะ. แต่อดทนเนอะ. เพื่อตัวเล็ก

เป็นเหมือนกันค่ะพอเริ่ม5เดือนอุ้ยอ้ายมากจิ้มก็บวมๆ

เจ็บตอน6เดือนเจ็บมากๆๆ ตอนนี้8เดือนไม่เจ็บเเล้วค่ะ