คลอดก่อนกำหนด

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะพอดีเราทำงานหนักยืนทั้งวันยกของด้วยคุณหมอบอกว่าเราอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ตอนนี้เราอายุครรภ์34+1มีใครคลอดอายุครรภ์ประมานนี้บ้างลูกแข็งแรงดีไหมเราเครียดมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

ให้เลย38วีคจะดีนะคะแม่ อย่ายกของหนักเลยค่ะ

5y ago

เราทำงานมันต้องมียกของบ้างอะค่ะ