คันเต้านม

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหม​ คันบริเวณ​ หัวนม​ และเต้านม​ ตอนนี้ท้อง​ 4เดือนกว่าแล้ว​ เจ็บและปวดเต้านมกันบ้างไหม​

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะใส่บราคับเกินไปค่ะ เต้านมเริ่มขยาย บราเท่าเดิม ทำให้เกิดอาการคันค่ะ แม่ต้องเปลี่ยนบราให้สบายๆกว่าไซส์เดิมค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงไตรมาสที่ 3 ก้อหายไปเองค่ะ