ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด มาเข้าใช้แอปบอกว่าลูกได้ 8-9 สัปดาห์ แต่พอมาวันนี้บอกว่าเราไม่ได้ท้อง คือยังไงคะ ตรวจ 2 อันก็ขึ้นทั้ง 2 อัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ที่บอกว่าไม่ได้ท้อง ใครบอกหรอคะ กรณีขึ้นสองขีด ท้องลมก็ตรวจขึ้นสองขีดนะคะ ท้องลมคืออาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ตรวจปัสสาวะก็พบสองขีดค่ะ แต่จะไม่มีตัวเด็ก หรือเด็กหยุดการเจริญเติบโตไปเอง ถ้า 8 สัปดาห์ซาวด์ไม่เจอเสียงหัวใจ หมออาจจะวินิจฉัยว่าท้องลมได้ค่ะ ส่วนในแอพถ้าใส่วัน ปจด มาครั้งสุดท้าย ก็จะแสดงอายุครรภ์ค่ะ