อารมณ์คนท้อง

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง เอาทุกเรื่องมาคิดยุคนเดียว เครียดและร้องให้คนเดียว เหมือนตัวเองยุคนเดียว เหมือนแบกโลกยุคนี้ดียว แบกภาระยุคนเดียว นี่คืออาการซึมเศร้าไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะน้อยใจบ่อยมากบ้างครั้งอยํเฉยๆก็ร้องไห้บ้างครั้งก็คิดนั้นคิดนี้จนตัวเองคิดว่าไม่อยากอยู่แล้ว