สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วมีอาการจุกเสียดตรงกระเพาะท้องอืดท้องแข็งอยากอาเจียนตลอดจะเป้นอันตรายไหมค่ะ #พอดีว่าท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ คนโตที่บ้านบอกว่าเป้นตามประสาคนท้องค่ะตอนแรกเราก้อกังวนว่าจ้ะเป้นอะไรกะน้องมั้ยรอดูอาการเรื่อยๆค่ะเดะมันก้อหายไปเองแต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอด่วนเรยน่ะค่ะ