หลังคลอดน้องได้1ขวบ3เดือน

มีใครเป็นเหมือนเค้าไม หลังคลอด ตอนนี่น้องได้1ขวบ3เดือน เหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้อง ความรู้สึกบางอย่างก็คล้ายตอนท้องคนแรก ตรวจดูแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็ไม่ท้อง แม่คนใหนเป็นเหมือนเค้าไม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนกล้ามเนื้อในท้องมันกระตุก แต่รุ้ทั้วรุ้ว่าไม่ได้ท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าคงปกติ มั้งค่ะ