เบื่อผัว

มีใครเป็นเหมือนอิ่แม่บ้านนี้มั่งคะ ได้กลิ่นสามีไม่ได้ จะอ้วกตลอดเวลา แล้วยังหงุดหงิดง่ายอีก ล่าสุด สามีนอนกรน กรนเสียงดังจนอิ่แม่นอนไม่หลับ เลยถีบสามีลงไปนอนที่พื้น หงุดหงิดแบบไม่เอาอะไรแล้ว เลิกก็เลิก มีแม่บ้านไหนเป็นมั่งคะ #เหนื่อยจัง

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกันเยอะค่ะแม่ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง อาการปกติคนท้องค่ะ