น้ำตาลเสี่ยงเบาหวาน

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะเจาะน้ำตาลไม่เคยผ่านเลยคะหมอนัดเป็นว่าเล่นเลยเจาะเลือดจนนับรอบไม่ได้มีวิธีแก้ยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ ลองเปลี่ยนจากกินข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรรี่ดูไหม๊คะ เพราะแม่ๆบ้านนี้ น้ำหนัก100 กว่าโล กินข้าวกล้องตลอด ตรวจเบาหวานความดันปกติตลอดเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🥰🥰