ใครบอกว่าใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ? 8เดือนล่ะดิ้นบ่อยและเหยียดตัวโก่งตัวจนแม่ปวดไปหมดเลยค่า หายใจก้ไม่ค่อยอิ่ม แน่นท้องจะเป็นลมแต่ละที ก่อนนอนคุณพ่อต้องนวดขานวดหลังให้ตลอดไม่งั้นนอนไม่ได้เลย ฉีกทุกกฎของความปวดเลย ลูกบ้านนี้ #ท้อง2ลูกชาย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนักจ้า 8เดือนแล้วน้องไม่เบาลงเลย ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่ง กว่าจะได้หลับได้นอนกัน กลางคืนต้องเปิดเพลงกล่อมกันจนถึงเช้าทุกวัน สงสัยน่าจะดิ้นเก่งยันคลอดแน่ๆ

2y ago

บ้านนี้จะเป็นเที่ยงคืน ยันตี4กำลังจะกลับมาอีกแล้วค่าแม่ จะได้งีบสักหน่อยก้ไม่ได้ ใส่เอาๆ จะได้หลับอีกทีก้ตอน 10โมงเช้าแหละ 😂

อันนี้คือดิ้นเก่งค่ะ ตัวโก๋งจนเจ็บท้อง ปวดร้าวหน้าขาเลยค่ะ ดิ้นเก่งยันถึงกำหนดค่ะ ยิ่งเวลากินอิ่มใหม่ๆนะค่ะ ไม่อยากบรรยาย สุดๆ เลยค่ะแต่ก็มีความสุขค่ะ

2y ago

มะวานไปหาหมอมาค่ะ ดิ้นสู้มือตอนหมอคลำดูท้อง ยิ่งบอกยิ่งดิ้นใส่😂😂 หมอบอกว่าไม่เบาเลยนะ ไอ้ตัวเล็ก ยิ่งมือพ่อวางบนพุงแม่ยิ่งดิ้นสู้ อิแม่นี่เจ็บค่าาา

บ้านนี้พึ่งมาดิ้นเก่งตอน8เดือนค่ะที่ผ่านมาคือนิ่งมาก โก่งตัวที่เเม่เจ็บไปหมด ดิ้นที่ฉี่เเม่เเทบราด ปวดเท้าปวดหลัง อึดอัดไม่ไหวค่ะ

นึกว่าเป็นแค่เรา 8เดือนล่ะ ไม่เบาลงเรย จะตะแครงช้ายก้อไม่ได้ถีบจนเจ็บชายโครง ขวาก็ไม่ได้ ต้องหงาย บางทีหายใจหอบอีก🙈🙈

2y ago

นอนยังไง ก้ถีบแม่จนเจ็บค่ะ ล่าสุดเจ็บหัวหน่าวล่ะ ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว 😂😂

8เดือนเหมือนกันค่ะทุกอาการมาหมดเลย นอนไม่หลับปวดหลังปวดขาปวดจิมิเหนื่อยง่ายแค่นั้งกินข้าวก่เหนื่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ ดิ้นทั้งวันแรงเยอะจัด ไม่หลับไม่นอนกันเลยคะ อีแม่จุกมาก😁

เป็นเหมือนกันค่ะจะลุกจะนั่งทีเจ็บจีดทุกส่วน

จริงที่สุดเลยเเม่บ้านนี้เเถบจะทะลุออกมา

เป็นเหมือนกันจร้า

เหมือนกันเลยค่ะ