มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะคุณแม่ผมไม่ร่วงแต่ผมของคุณพ่อร่วงเอาร่วงเอาเป็นเพราะอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

กับคณพ่อไม่ส่งผลค่ะแม่ น่าจะสาเหตุอื่น ส่วนคุณแม่อาจร่วงหรือไม่ร่วงก็ได้ค่ะ😊

3y ago

อ่อจ้าขอบคุณค่ะ

แม่บางท่านร่วงหลังคลอดก็มีค่ะ เป็น 2-3 เดือนก็จะหาย

คุณพ่อต้องหายามาช่วยแล้วละคะ 🙂

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ 😁

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ