แม่สามียังไม่รู้ว่าท้อง

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนยี้ท้องที่3แต่ยังไม่กล้าบอกแม่สามีกลัวแม่สามีคิดมากอ่ะค่ะ (แม่สามีเคยบอกไว้ว่าถ้ามีคนที่3เค้าจะให้เอาออกค่ะแต่ตอนนี้ท้องได้13วีค่ะ)เลยยังไม่พร้อมจะบอกแม่สามีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาไม่กล้าหรอกค่ะ เชื่อเถอะวันใดวันหนึ่งเขาก็ต้องรู้อยู่ดี