ขอสอบถามหน่อยคะ

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ หมอนัดผ่าคลอด 24 กันยานี้ แต่เราเจ็บช่องคลอดมาก โทรไปหาหมอ หมอบอกว่าถ้าไม่มีมูกเลือดออก คือปกติ คือเราต้องทนเจ็บ แบบนี้ จนถึงวันกำหนดผ่าเลยใช่ไหม #ฝากหมอพิเศษ แต่ดูแลแบบธรรมดามาก😓

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ การที่คุณแม่เจ็บแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะถ้าใกล้คลอดแล้วก็จะมีอาการเจ็บแบบนี้ค่ะ น้องคงอยู่ต่ำมากแล้วและใกล้คลอดแล้วดีจริงๆค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😊