ถ่ายเป็นสีดำท้องผูกมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน2สัปดาห์ ท้องผูกมาก อึดอัดท้องมากๆค่ะและเวลาถ่ายถ่ายเป็นก้อนสีดำ ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานน้ำเปล่ากับน้ำผลไม้เยอะๆ ก็ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💕🙏🏻