ให้นมลูกแล้วหิวตลอดเวลา?

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ให้นมลูกแล้วหิวตลอดเวลาอยากกินนู้นอยากกินนี่ คนอื่นๆที่ให้นมลูกเขาเป็นเหมือนเราไหมหรือเราเป็นคนเดียว🤣🤣#คุณแม่มือใหม่ #ให้นมบุตร

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆค่ะ จนน้อง 4 เดือนแล้วยังหิวได้ตลอด 😂 เรื่องน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงค่ะ ยังค้างอีกเป็น 10 กว่ากิโล 🥲

10mo ago

😁😁😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งของหวาน ขนมหวานยิ่งหิวมาก แต่แม่บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ ยิ่งกินยิ่งลด

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินแต่ขนมหวานๆขนมเค้ก ชาเขียวนี่ไม่ขาดเลยค่ะ🤣🤣🤣

เป็นค่ะ พอให้นมลูกเสร้จก็หิว เดินกินทั้งวัน🤣

เป็นจ้าา โหยของหวานตลอด

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ 😄

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ 😂😂😂