ตอนนี้มีแต่ความรู้สึกด้านลบ

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย เข้ากับครอบครัวแฟนไม่ได้ ทางบ้านเขาอคติกับเราไม่ว่าเราจะทำอะไรขัดหูขัดตาเขาหมด ชอบพูดแซะ เราควรทำไงดีจะกลับไปอยู่บ้านก็ไม่ได้เพราะโควิดอึดอัดมาก บางทีก็นอนร้องไห้คนเดียว เพื่อนก็ไม่มี เหมือนไม่มีใครเลย จะระบายกับแฟนก็ไม่ได้ ครอบครัวเขาเนอะ ยิ่งเป็นคนคิดมากกลัวจะมีผลกับลูกในท้อง แต่อยู่บ้านแฟนบอกเลยจิตไม่ดีสักวัน 😭😭

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเมินๆไม่สนใจเขาดูแล้วมาเล่นโซเชียลเอานะคะ อาจจะอ่านการตูน ดูซีรี่ย์ อ่านนิยาย หรือดูอะไรเกี่ยวกับน้องเป็นความรู้เพิ่มเติมไว้ เพื่ออารมณ์ของคุณแม่แล้วก็น้องในท้อง สู้ๆนะคะ