ขอสอบถามนะคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ย มีอาการเหมือนหอบหายใจไม่เต็มอิ่ม จะเป็นเยอะช่วงที่นอนลง จะรู้สึกจุกขึ้นจนต้องกลั้นหายใจก่อน แล้วหายใจช้าๆ ตอนนี้30w

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย หรือแบบนี้ไม่เกี่ยวกับครรภ์

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเคยเป็นค่ะ พยายามนอนหัวสูงๆ

3y ago

อ่อขอบคุณมากๆนะคะ