เเม่ๆคนไหน เวลานอน เหมือนหายใจไม่เต็มอิ่มบ้างค่ะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างรึเปล่าค่ะ นอนทีไร เวลาท้องเเข็ง รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด หูอื้อ ข้างขวาค่ะ น้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม กำหนดคลอด 10กันยาค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดๆ 😂