ท้องลุกคนที่2รุ้สึกน่าตาสดใสผิวขาวขึ้นมั่ยแพ้ชอบกินอาหารอิสานอยากรุ้ว่าจะชายหรึหญิง..คนแรกชายค่ะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะบอกไม่ได้ว่าหญิงหรือชายเพราะอาการแพ้ของแม่บางคนหน้าใสแล้วได้ลูกผู้ชายค่ะ คุณแม่ต้องซาวด์ดูนะคะ

ส่วนตัวเรารู้สึกว่าอาการแพ้ไม่เกี่ยวกับเพศลูกอ่ะค่ะ