กินนม

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ก่อนมีเจ้าตัวเล็กไม่ชอบกินนมเลยค่ะ แต่พอรู้จักว่าเจ้าตัวเล็กกำลังมาเกิด ก็คิดอยากกินนมถึงมันจะไม่อร่อยย.. จนกระทั้งตอนนี้5เดือนแล้ว ตื่นเช้ามาหิวนมก่อนเลยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานให้ครบ5หมู่นะคะไม่เน้นอย่างไดอย่างนึงเดี่ยวลูกแพ้ค่ะ ทานนมสลับกับน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะแม่