เบาหวาน

มีใครเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่บ้านตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเกิน คุนหมอจะให้เราทำยังไงต่อค่ะมีใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้าน อ่านเป็นแนวทางได้ และอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ