อยากให้ช่วย รีวิว ตัวข่วยลดน้ำตาลหน่อยค่ะ พอดี น่าจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

มีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทำยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารอย่างเดียวเลยค่ะต้องมีวินัยมากๆ เปลี่ยนข้าวเป็นข้าวไรเบอรี่ เราทดลองแล้วน้ำตาลลดจริงหลังจากเปลี่ยนข้าว