5-6เดือน ท้องไม่ออก มาออกหลัง6เดือน

มีใครเป็นอย่างบ้านนี้บ้าง? ทั้งๆกินปกติทุกๆอย่าง ณ ปัจจุบัน เหมือนบอลลูนมาอยุ่ในท้อง ใหญ่มากกกกก รูปนี้ถ่ายพรีเวดดิ่ง ตอนมอง5เดือน2อาทิตย์ ท้องไม่ออกเลย?

5-6เดือน ท้องไม่ออก มาออกหลัง6เดือน
1 ตอบกลับ

ปรกติ