ริดสีดวงเลือดออด

มีใครเป็นริดสีดวงเหมือนกันบ้างมั้ยคะ จะเป็นอาการเลือดออกเวลาเข้าห้องน้ำมีแสบนิดๆ แต่ไม่มีหัวโผล่ออกมานะคะ ตอนก่อนท้องก็เป็นบ่อยๆแต่ตอนนี้ท้องอยู่เลยรู้สึกกังวลค่ะ รักษายังไงได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

3d ago

ไปหาหมอสูติแล้วแจ้งว่าเป็นริดสีดวงหรือไปหาหมอศัลยกรรมคะ