ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

มีใครเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ คือเราเป็นตั้งแต่แรกแล้วก่อนท้อง และเป็นหนักตอนท้องอีก ตอนนี้ท้อง 26 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากจะไปผ่าตัดจะสามารถทำได้มั้ยคะ มีใครเคยใประสบการณ์ผ่าตัดระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ถ้าไม่ทำไรเลยก็ทรมานค่ะ และกลัวจะมีผลตอนคลอดเพราะตั้งใจคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่มีคนเคยบอกว่าถ้าผ่าไม่ดีค่ะ จะทำให้เราเจบยิ่งกว่าตอนไม่ผ่าค่ะ เค้าแนะนำมาให้ทานยาค่ะ มันจะยุบ 😊😊