ผ่าริดสีดวงตอนท้องจะมีผลตอนคลอดมั้ย

มีใครเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์มั้ยค่ะ ดิฉันพึ่งผ่าริดสีดวงอาทิตย์ที่แล้ว มันจะมีผลตอนเบ่งคลอดมั้ยค่ะกำหนดคลอด6ตุลาคม2020

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน