ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์

มีใครเป็นมั้ยคะ อยู่ดีๆก็นอย อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ใครพูดอะไรมาก็เอามาคิดมากไปหมด อารมณ์แบบมันเหนื่อยมันท้อไปหมด บางทีก็แอบคิดว่าไม่อยากอยู่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่29 week มันเป็นกับอารมณ์คนท้องหรือไม่เกี่ยวคะ 😹🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แฟนชอบบอกไม่เกี่ยวกับอารมณ์คนท้อง แล้วก็มาทะเลาะกันบ่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนคนท้องด้วยค่ะ