รังเกียจสามี

มีใครเป็นมั้ยคะ พอคลอดลูกแล้ว เวลาสามีสัมผัส​ตัวเรา จะรู้สึกรังเกียจ

1 ตอบกลับ

เราไม่ถึงกับรังเกียจนะคะ แต่รู้สึกว่าเหนื่อย ไม่อยากถูกตัวเลย อยากทุ่มเวลาที่มีให้กับลูก ช่วงแรกๆสงสารเขาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผ่านมา 4 เดือนแล้ว เริ่มปรับตัวได้นิดนึง 555