ท้อง4เดือน ไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว

มีใครเป็นมั้ยคะ ท้อง4เดือน ไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวเลย เป็นอะไรมั้ยคะ ?#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้ป่วย อาการแบบนี้เป็นปกติค่ะแม่ เพราะฮอร์โมนเราปรับตัวและมีตัวเล็กในท้อง ทำให้รู้สึกอึดอัด ช่วงนี้อากาศร้อนด้วยค่ะ

ลองตรวจโควิดดูยังค่ะ