ผื่นคันเป็นเฉพาะที่ท้อง15วีค

มีใครเป็นพื้นคันแบบนี้ตอนท้อง3-4เดือนไหมคะ คันมาก แสบร้อน พยายามไม่เกา ที่ท้องไม่เคยทาอะไรนอกจากเบบี้ออยอย่างเดียว แต่ตอนนี้หยุดทาไปแล้ว#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ผื่นคันเป็นเฉพาะที่ท้อง15วีค
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ