ผื่นตั้งครรภ์

มีใครเป็นผื่นตั้งครรภ์ที่หน้าท้อง แล้วทาTA lotionบ้างคะ อยากทราบว่าหายคันมั้ยคะ เราทามาหลายวันไม่หายคันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่พอเริ่มเป็นก็ทายาแก้แพ้เลย ไม่กล้าทาสเตียรอยด์ค่ะ ผื่นดีขึ้น แต่ยังเหลือรอยผื่นอยู่บ้าง คิดว่าเดี๋ยวคงจางไปเองค่ะ

พยายามอย่าเกานะคะแม่