ท้องแรกไม่แพ้ท้องสองเบื่ออาหารมากเลยค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมคะท้องสองคือเบื่ออาหารมากกินอะไรก็ไม่ได้น้องตัวเล็กเกินจนหมอบอกอายุครรภ์ก็ไม่ถูกมีอะไรที่บำรุงตัวเล็กให้น้ำหนักเพิ่มไหมคะแม่จะพยายามกินให้เยอะๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกกินได้ทุกอย่าง ท้องสองเบื่ออาหารมาก พะอืดพะอม อาหารไม่ย่อย ตอนนี้14 .4 วีคแล้วไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ 🥹

5mo ago

กินไม่ได้จนคุณแม่น้ำหนักลงเยอะมากส่วนตัวเล็กในท้องหมอก็บอกไม่ถูกว่าท้องกี่เดือน

หนูท้องแรกก็ไม่แพ้คะแต่เบื่ออาหารเหมือนกัน แต่หนูกินจมูกข้าวซองสีม่วงคะ น้ำหนักน้องเพิ่มนะคะ

5mo ago

ตัวนี้คะที่หนุกิน มันมี2แพ็คเกจนะคะไปสั่งในติ๊กต๊อกก็ได้นะคะ