สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้18w+6 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยท้องก็ไม่ค่อยออก ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ชอบหน่วงท้อง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หน่วงท้องเพราะมดลูกขยายตัว ท้องไม่ค่อยอกกก็ปกติค่ะ

ปกติคะ แล้วแต่หน้าท้องคุณแม่ด้วย