ผ่าคลอด วันที่ 1 พ.ย. น้ำคาวปลาจะหมดแล้ว แต่อยู่ดีๆเปลี่ยนมาเป็นสีแดงสด เหมือนเลือดประจำเดือนอันตรายไหมคะแม่ๆ

มีใครเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคราวปลาถ้าจะให้หมดเลยแบบปกติจะอยู่ในช่วง 4-6 สัปดาห์หลังคลอดและสีจะเริ่มจางลง แต่ถ้ามีสีเข้มขึ้นหรือผิดปกติไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ