ใครแพ้ท้องแล้วหน้าลอกหรือสิวขึ้นบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลอกทั้งตัวเลยค่ะยิ่งช่วงข้อพับ รอบปาก เต็มหน้าเลยถ้าเหงื่อออกนี่ทั้งคันทั้งแสบเน้นทาออยบ่อยๆไม่ให้ผิวแห้งค่ะ พอเข้า11wก็หายไปเองพร้อมกับอาการแพ้ท้องค่ะ

2y ago

หนูลอกรอบๆปาก ข้างๆจมูกและหลังหู..หนูคิดว่าหนูเป็นคนเดียว..ตกใจมากคะคนแรกไม่แพ้และไม่เป็นอะไรเลย

บ้านนี้แรกๆที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องสิวเห่อเหมือนหน้าแพ้สารแพ้ครีมเลยค่ะ เลยซื้อยาทานเองมั่วไปหมดแล้วก็ยุบ รู้สึกปากลอกปากแห้ง พอหลังๆตรวจถึงรู้ว่าท้อง🤣

2y ago

ขอบคุณคะ..จะลองดูคะ

เหมือนกันค่ะ ทั้งสิวผื่นสิวหนอง เป็นเพราะฮอโมนเปลื่อนแปลงค่ะ แต่หมอไม่แนะนำให้หาครีมตามท้องตลาดมาทาค่ะเพราะกลัวมีสารสเตียรอยด์กลัวอันตรายถึงลูกค่ะ

2y ago

ของหนูรอบๆปากลอกทาครีมก็ไม่หาย..ตอนนี้ท้อง10wกว่าแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาทุกวันไม่ว่างเว้นเลยค่ะ หน้าก็แห้งลอก ที่หลังและหน้าอกก็ขึ้น ปกติไม่เคยเป็นขนาดนี้เลย 😂

2y ago

ลองทาออยแล้วของหนูไม่หาย..หนูลองซื้อวาสลีนมาทาไม่รุ้จะเอาอยู่รึป่าว..ของหนูสิวขึ้นหลัง

บ้านนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะใช้เวลา1เดือนใช้ใบล่าล้างหน้ากับใช้ว่านหางจรเข้ในเเซเว่นโบกก่อนนอนค่ะ

2y ago

ปากลอกวาสลีนก็ดีเหมือนกันค่ะวันสองวันหาย

หน้าแห้งมากค่ะครีมที่เคยใช้ใช้ต่อไม่ได้เลยค่ะแสบหน้ามากเวลาทาสิวขึ้นด้วยค่ะ

2y ago

ใช่คะแสบตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้อง..หน้าลอกเลยหยุดใช้คะ..ของเราสิวมีขึ้นแค่ข้างหลัง

บ้านนี้ก็ขึ้นทั่วหน้าค่ะ ทั้งสิวหัวช้าง สิวเสี้ยว ปากแห้งด้วยค่ะ

2y ago

ของหนูสิวขึ้นที่หลัง..แต่รอบๆปากคือลอกและแสบคะ..ทาออยไม่หาย..พึ่งไปซื้อวาสลีนมาทาไม่แสบแต่ไม่รุ้จะเบารึป่าวคะ

เราเป็น หน้าแห้งเป็นขุยเลย ใช้เจลใบบัวบกค่อยดีขึ้น

2y ago

ลองทาออยดูมั้ยตัวเอง