มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะท้อง7เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่ใหญ่

มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะท้อง7เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ดูเหมือนคนอ้วนปกติ ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ตรงช่วงท้องน้อยก็ไม่ตึงนะค่ะ ดูย่นๆตึงแค่ช่วงตรงกลางท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ