มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะตอนกลางวันลูกเข้าเต้า แต่กลางคืนไม่ยอมเข้าเต้า พอเอาขวดให้ดูดก็ดูดปกติเลย น้องไ

มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะตอนกลางวันลูกเข้าเต้า แต่กลางคืนไม่ยอมเข้าเต้า พอเอาขวดให้ดูดก็ดูดปกติเลย น้องได้2เดือน25วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปๆมาๆติดขวดเลย