คำนวนวันคลอด

มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แอปคำนวณวันคลอดกับหมอคำนวณวันคลอดไม่ตรงกัน ประจำเดือนล่าสุดก็จำได้ มีใครคลอดไกล้เคียงตามวันที่ในแอปคำนวณให้บ้างมั้ยค่ะ ของเราแอปคำนวณ 29มีนา หมอคำนวณ 6เมษา

13 ตอบกลับ

ยึดจากใบอัลตราซาวด์เป็นหลักเลยค่ะ

ของเราในแอปไม่ตรงกับหมอ1สัปดาห์คะ

ของเราก็ไม่ตรงค่ะ