คำนวนวันคลอด

ถ้าประจำเดือนมาวันเเรกวันที่31กรกฎาคมหมดวันที่2 ครบกำหนดคลอดวันไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะแจ้งให้เลยนะคะ เวลาไปฝากครั้งแรกว่ากำหนดวันไหน หรือหากไม่ชัวร์ ว่าใช่รึเปล่า สามารถหา google ได้เลย เค้าจะให้กรอกว่า ประจำเดือนมาวันแรก เดือนล่าสุดเมื่อไหร่ อันนี้ก้อใช้ได้คะ