คลอดลูกได้3เดือนแล้วไหมละลายไมหมด

มีใครเป็นบ้างค้ะสำหรับแม่ที่คลอดเอง มีวิธีไหนทำให้ไหมละลายบ้าง 3เดือนแล้วไม่ได้อยู่ไฟู่ไม่ได้อาบน้ำร้อนเลยค่ะรู้สึกตึงแผลตรงที่ไหมละลายไม่หมด

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดหรอค่ะ

5y ago

กลับไปให้หมอดูอีกรอบค่ะ