ฝังเข็ม🙏🏼🙏🏼🙏🏼

มีใครเป็นบ้างค่ะฝังเข็มแล้วประจำเดือนมาทั้งเดือน หาย2วันก็มาอีกๆ บางเดือนก็ไม่เป็นเลย บางเดือนก็เป็นปกติ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มยาคลุดเป็นปกติคะช่วงแรกๆประจำเดือนก็จะมาปกติบ้างแต่หลังๆก็จะไม่มาแล้วคะจะมาอีกทีคือใกล้ครบกำหนดฝังยาคลุมคะ ไม่ทราบว่าฝังกี่เข็มคะ

2mo ago

2เข็มค่ะ 5ปี ฝังมาได้1ปี8เดือนแล้วค่ะ พี่เคยเป็นไหมค่ะ