แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องแบบจีดๆบ้างค่ะ

มีใครเป็นบ้างค่ะคือเราท้องได้ 35 สัปดาห์กับอีก5วันเรามีอาการปวดท้องจีดๆตรงท้องน้อยเดินก็ปวดนั่งก็ปวดนอนก็ปวดทำอะไรไม่ได้เลย ปวดทุกๆ15นาทีเราก็คิดว่าจะคลอดแล้วพอไปหาหมอๆบอกว่าท้องผูกแล้วให้เรากลับบ้านตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านเราก็ยังไม่หาปวดเลยไปรพ.กี่รอบหมอก็ให้กลับบ้านใครเป็นบ้างบอกหนอยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการจี๊ดๆตรงท้องน้อยหน้าจะเป็นอาการที่มดลูกขยายตัวหรือป่าวค่ะ เพราะเราเคยปวดจี๊ดๆ ต้องท้องน้อยเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอประจำตัวมา คุณหมอบอกว่าเป็นอาการสดลูกเริ่มขยายตัวและเส้นยึดค่ะ

เราก็ปวดจี๊ดๆค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย หมอบอกว่ามันมีหลายสาเหตุ บางทีลูกดิ้น เราลุกนั่งเร็วเกิดไป เป็นต้น แต่ถ้าปวดท้องใกล้คลอดจะต้องมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ