มีใครเป็นบ้างค่ะ มีอาการ ปวดท้องเล็กน้อยปวดหลัง ข้าวก็ไม่อยากกิน จะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก ท้องได้ประมาณ1เดือนค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่ยอมหลับ

1 ตอบกลับ

ยังไงๆก็พยายามกินข้าวให้ได้นะคะ สำคัญกับน้องในท้องมากๆ ส่วนปวดท้องก็บางจะมดลูกขยายไม่ก็เพราะกินข้าวไม่ตรงเวลา ฝืนกินน่ะ นิดนึงก็ยังดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊❤️