คันตามตัวตั้งแต่ 3เดือน​ตอนนี้​ 6 เดือน

มีใครเป็นบ้างค่ะ ปกติรึป่าว เริ่มคันตั้งแต่ 3เดือน​ (ท้อง​ แขน​ ขา​ คอ) คันจนเป็นแผลเป็น (ท้อง2แล้ว/ท้องแรก​ไม่เป็น) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำค่ะแม่ แล้วทาครีมต่อ ผิวแห้งเลยคันล่ะมั้งคะ