แม่กับลูก

มีใครเป็นบ้างค่ะ.. ที่เวลาเหนื่อยๆ ชอบดุลูก ขึ้นเสียง ตะคอกใส่ .. พูดเสียงดังกับลูก ทั้งๆที่อยู่ใกล้กัน .. ทุกวันนี้ยังอดสงสารลูกไม่ได้ แต่ก็หักห้ามตัวเองไม่ได้... กลัวค่ะ กลัวว่าลูกโตขึ้น ลูกจะขึ้นเสียงกับเรา 😥😥😥

1 ตอบกลับ

อ่านดูแล้วเป็นเพราะอารมณ์ของแม่ล้วนๆเลยค่ะ อย่าลงกับลูกนะคะ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน เป็นแม่แล้วต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีค่ะ ถ้าไม่อยากให้ลูกเป็นแบบไหน แม่ก็ไม่ควรทำแบบนั้นให้กับลูกค่ะ อาชีพแม่ ไม่มีใครไม่เหนื่อยค่ะ ☺️

4y ago

จะพยายามควบคุมตัวเองให้ได้ .. ขอบคุนนะคะ