มีใครเป็นบ้าง

มีใครเป็นบ้างคะท้องแต่ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลยปกติดีทุกอย่าง แบบนี้จะมีผลต่อเด็กไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะแม่ แต่จะกินของทอดไม่ได้เลยค่ะ แต่ตัดไปที่สามีกินเยอะกินจุกินมะม่วง5ทุ่มก็มีค่ะ บ้านนี้โชคดีที่คุณพ่อแพ้แทน😊

ถือว่าเป็นคนที่โชคดีมากค่ะ แพ้ท้องมันทรมานมากกินบำรุงก็ยาก ไม่แพ้ท้องอะดีแล้ว

6mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่บางครั้งมันรู้สึกจนคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้อง😄

คุณพ่ออาจจะเเพ้ท้องแทนคุณแม่ค่ะ บ้านนี้ก็ปกติทุกอย่าง กินง่าย

เราจ้า ท้องสองแล้ว ปกติไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่มีค่ะ โชคดีมากๆ เหมือนบ้านนี้เลย

ดีแล้วค่ะแม่ อย่าอยากแพ้ท้องเลยค่ะ