ลูกดิ้น27+4w

มีใครเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นทั้งวันเลยไม่ว่าแม่จะตะแคงซ้ายหรือขวาก็ดิ้นไม่หยุดดิ้นแบบไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียวคะ แต่พอหยิบโทรศัพท์จะมาถ่ายคลิปหรือให้คุณพ่อดูเหมือนหนูจะรู้ เงียบกริบเลยยจ้า 😂😂😂😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนคร่า จะรู้เลยว่าหยิบโทรศัพท์จะถ่ายคลิปหยุดดิ้นทันทีเลย 😅😅