มีคุณแม่คนไหนเป็นโรคซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์บ้าง

มีใครเป็นบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง ทานยาอะไรได้ไหม?

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอวินิจฉัยให้ หมอจะมีคำแนะนำและยาให้ค่ะ ถ้าแม่รู้สึกเศร้าเอง อาจเป็นผลจากฮอร์โมนค่ะ หาอะไรไม่เครียดทำ