อารมณ์

มีใครเป็นบ้างคะ พอท้องอารมณ์ร้ายสุดๆใครทำอะไรให้นิดๆหน่อยๆก็โมโหแล้ว เมื่อก่อนก็ไม่เป็น บางทีก็โมโหสามีจนร้องไห้?โมโหทีไรรู้สึกว่าปวดท้อง มีวิธีจัดการยังไงบ้าง แนะนำหน่อยคะ?

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเล่นงานค่ะ ต้องตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และรู้อยู่เสมอว่ามาจากฮอร์โมน หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้น ที่สำคัญ อธิบายให้คนใกล้ตัวฟังด้วยจ้า