ลูกดิ้นทีสะดุ้งเลย

มีใครเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นแถวท้องน้อย ดิ้นทีนึงเจ็บจี๊ดๆจนสะดุ้ง อันตรายมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น ต่ำที่ไร เสียว จิมิ เลยค่ะ

นี่ก็สะดุ้งเป็นพักๆเหมือนกันค่ะ

5y ago

มันเจ็บทรมาน พึ่งท้อง7เดือนเอง กลัวคบอดก่อนกำหนด. ทราบมั้ยคะ ว่าคลอดก่อนกำหนดอาการเป็นแบบไหน